ธุรกิจในเครือ

TNP Group Business Units

เรามุ่งมั่นขับเคลื่อนธุรกิจในกลุ่มเพื่อส่งมอบคุณค่า

ที่ดีที่สุดให้แก่อุตสาหกรรมก่อสร้างและการผลิต

อาคารสำนักงานให้เช่าบนทำเลศักยภาพ

ออฟฟิศพร้อมใช้ให้เช่าของกลุ่มธนาพัฒน์ตั้งอยู่กลางศูนย์การพัฒนาเศรษฐกิจของกรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวกใกล้กับทางด่วน และระบบขนส่งมวลชน BTS / MRT พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในแต่ละวันของการทำงาน ติดตั้งระบบเทคโนโลยี และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมทีมงานที่คอยให้การต้อนรับผู้มาติดต่อ    เพิ่มเติม  

สิ่งอำนวยความสะดวก:
  • ความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.7 ม
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
  • มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ
  • ระบบจอดรถอัจฉริยะ
  • พร้อมด้วยที่จอดรถกว่า 700 คัน

บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ธนาพัฒน์เลือกสร้างจุดยืนในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการส่งมอบบ้านรูปแบบที่แตกต่างและทันสมัย ออกสู่ตลาดมาอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ด้านคุณภาพและความคุ้มค่า ในพื้นที่สุดยอดของทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจ เราสร้างโครงการอสังหารัมทรัพย์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ภายใต้แบรนด์ “อรุณพัฒน์, THANAPAT HAUS, THANAPAT 360, THANAPAT 24, SYM, JADE”

 

 

ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายทั้งบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิศ, อาคารพาณิชย์, บ้านพักตากอากาศริมทะเล, คอนโดมิเนียม พัฒนาโครงการมาแล้วกว่า 10,000 ล้านบาท เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมือง ดูแลลูกค้าหลายพันครัวเรือน เป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จของบริษัทที่มุ่งมั่น พัฒนาองค์กรอย่างมืออาชีพที่ได้รับการรับรองระบบมาตรฐานจากองค์กรระดับโลก    เพิ่มเติม

บริษัท พัฒน์พิบูล สตีล บาร์ มิล จำกัด

ดำเนินธุรกิจผลิตเหล็กรูปพรรณรายใหญ่ของประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตของเรามีคุณภาพตรงตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม โดยประกอบด้วยเหล็กเส้นกลม เหล็กเส้นข้ออ้อย เป็นต้น เพื่อใช้ในงานก่อสร้างและหลากหลายอุตสาหกรรมสำคัญของประเทศ ครอบคลุมทุกขนาดที่ต้องการทั้งในตลาดต่างประเทศและในประเทศ      เพิ่มเติม

บริษัท ธนาพัฒน์ โกบอล เมทอล เทรดดิ้ง จำกัด

ผู้ดำเนินธุรกิจเหล็กแบบครบวงจรรายใหญ่ของประเทศไทย ตอบสนองทุกการใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยจุดมุ่งหมายที่จะเป็นศูนย์กลางในการจำหน่ายเหล็กคุณภาพทุกประเภทพร้อมด้วยคลังสินค้าขนาดใหญ่ ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์เหล็กสำหรับงานอุตสาหกรรม เหล็กโครงสร้างขึ้นรูปเย็นเพื่อใช้ในงานก่อสร้าง ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า      เพิ่มเติม

บริษัท แอล พี เอ็น เพลทมิล จำกัด (มหาชน)

เราคือบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเหล็กแผ่นรีดร้อนที่มีคุณภาพสูงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมถึงการให้บริการทดสอบคุณภาพเหล็กที่มีมาตรฐานสูง ด้วยเทคโนโลยีใยการผลิตที่ทันสมัย ทำให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นร้อนที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ     เพิ่มเติม

เราภูมิใจในสินค้าของบริษัทฯ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของประเทศ

Our market focus spans a vast range of project types unique, client-focused solutions.